Tin tức chung

Thao giang 20/10

10/25/2014 8:23:34 AM

Nữ công trường THCS Cự Nẫm thaogiảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Hòa cùng không khí thi đua chàomừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014, tiếptục phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, Trong đợt  thi đua này Nữ công Trường THCS Cự Nẫm đãphát động mỗi đồng chí  dạy 1 tiết thaogiảng để chào mừng ngày 20/10.

Giờ thao giảng  mônngữ Văn lớp 9A : Bài Đồng Chí –Cô Giá:o Phan Thị Hoan

Đợt thao giảng này có sự thamgia giảng dạy của 11 giáo viên (Toán Học: Cô Lan Phương; : Cô Thanh Nhàn; CôThùy Trang: Ngữ Văn: Cô Minh Lý; Cô Hiền Hóa Học: Cô Liên; Sinh Học: Cô Hương, CôTuyết; Anh Văn: Cô Nga; Cô Bình,Cô Thanh, Lịch Sử: Cô Hằng ; Địa Lý: Cô Giang;. Các thầy cô đã chuẩn bị rất chu đáo cho tiết dạy của mình, có nhiều tiết dạyđã được thầy cô đã kết hợp linh hoạt công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạyhọc hợp lý, nhờ đó tiết dạy sinh động hơn, cuốn hút học sinh tích cực tham giavào học. Các tiết thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau các tiết thaogiảng, các Tổ, Nhóm chuyên môn đã cùng nhau góp ý, đánh giá bài dạy của cácthầy cô.

Một số hình ảnh liên quan đếnthao giảng đợt 20/10:

Các Thầy trong BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo tổ vănsử dự giờ thao giảng

Hoàng Văn Quang

Đóng góp ý kiến Bản in